BÍ QUYẾT CHỌN CHĂN GA GỐI ĐỆM CHO PHÒNG NGỦ CÓ SỬ DỤNG ĐIỀU HÒA

trang trí phòng ngủ đơn giản mà đẹp - trang tri phong ngu don gian it ton kem - cach tri phong - trang trí phòng ngủ nhỏ tiết kiệm

Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội hiện nay, chiếc điều hòa đã không còn xa lạ và chăn ga gối đệm lại là món đồ không thể thiếu trong phòng ngủ mỗi gia đình. Việc lựa chọn chăn ga gối đệm đúng cách với những căn phòng đang có sử dụng điều hòa nhiệt độ sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn và đồng thời sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng đáng kể từ máy điều hòa.

Vậy chọn chăn ga gối đệm như thế nào để phù hợp với những phòng ngủ có sử dụng điều hoà?

1.Chọn chăn ga gối nào cho phòng ngủ có sử dụng điều hoà?

Thông thường, nếu lắp điều hòa trong phòng ngủ mọi người sẽ lựa chọn loại điều hòa hai chiều vì vậy việc sử dụng điều hòa thường xuyên sẽ giúp cho nhiệt độ phòng ngủ của bạn sẽ hoàn toàn cho bạn kiểm soát. Chất liệu lý tưởng nhất cho sự lựa chọn của bạn đó là chăn ga làm từ cotton. Một bộ chăn ga gối mỏng chất liệu 100% cotton, một chiếc chăn hè thu mỏng hay một chiếc chăn bốn mùa sẽ giúp căn phòng của bạn không bị tích nhiệt ở chăn ga gối – điều này sẽ giúp tiết kiệm điện năng từ máy điều hòa.

Đối với ga trải giường, bạn nền hướng tới ga chần- loại ga được chần thêm một lớp bông mỏng, lớp bông mỏng này ngoài lý do tăng tính mỹ quan thì còn có chức năng thấm hút mồ hôi rất tốt và ngoài ra ga chần bông còn giúp bảo vệ chiếc đệm không bị ổ bán bởi nhưng dịch chất trong quá trình sử dụng.

Lưu ý: Ga chần chia thành 2 loại ga phủ và ga chun chần.

2. Chọn loại đệm nào cho phòng ngủ có sử dụng điều hòa?

Đệm cho phòng ngủ có sử dụng điều hòa có rất nhiều sự lựa chọn như đệm bông ép, đệm lò xo, đệm cao su. Tùy theo sở thích & khả năng tài chính của mỗi người mà có thể cân nhắc lựa chọn những chiếc đệm phù hợp nhất.

Một loại đệm được khá nhiều sự lựa chọn hiện nay là đệm bông ép. Loại đệm này có thể sử dụng cả mùa đông và mùa hè. Kiểu dáng và mẫu mã của loại đệm này đa dạng, hơn nữa giá thành của loại đệm này ở mức trung mà chất lượng mà nó mang lại khá ổn.

Chăn ga gối đệm là sản phẩm mà gia đình và bạn sẽ sử dụng thường xuyên. Vì vậy, bạn cũng nên vệ sinh chúng thường xuyên để tránh những vi khuẩn gây hại, ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn.

Những sản phẩm đến từ thương hiệu Visinco đều là sản phẩm chất lượng, dễ giặt và dễ bảo quản, vì thế bạn có thể dễ dàng giữ gìn nó thật tốt. Trên đây là những chia sẻ hữu ích cho việc lựa chọn chăn ga gối đệm cho phòng có sử dụng điều hòa mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng sau bài viết này, bạn có thể tự tin đưa ra nhưng lựa chọn chăn ga gối đệm phù hợp nhất.

Hãy theo dõi và thường xuyên cập nhập thông tin của Visinco nhé!