Cảnh Báo Giả Mạo VISINCO

Logo Công ty Visinco Chăn ga gối đệm Đà nẵng.

Kính gửi Quý khách hàng

       Thời gian qua đã có nhiều khách hàng phản ánh đến công ty Việt Sinh VISINCO về tình trạng có người mạo danh là lãnh đạo của VISINCO đi chào hàng chăn ga gối đệm cho các dự án khách sạn và resort, cung cấp những thông tin sai lệch về VISINCO, cung cấp những sản phẩm kém chất lượng. Sau quá trình xác minh sự việc và kiểm tra chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã xác định được những sản phẩm kém chất lượng đó không phải do VISINCO sản xuất và cung cấp. Bên cạnh đó, hiện nay có một số cá nhân đã và đang sử dụng trái phép thương hiệu VISINCO để quảng bá trên một số mạng xã hội, lập các trang facebook giả mạo thương hiệu chăn ga gối đệm VISINCO, sau đó đã dùng sản phẩm kém chất lượng để cung cấp cho khách hàng mà không có hóa đơn GTGT khi giao hàng. Chúng tôi đã nhiều lần liên lạc với người quản trị các trang giả mạo và trái phép đề nghị gỡ bỏ toàn bộ thông tin liên quan tới thương hiệu VISINCO nhưng không được hợp tác. Vì vậy chúng tôi đã liên lạc với quản trị viên của các trang mạng xã hội đề nghị can thiệp đối với những trường hợp vi phạm luật sở hữu trí tuệ nhãn hiệu VISINCO.

 

       Để tránh mắc phải bẫy lừa của một số cá nhân, xin quý khách hàng lưu ý khi mua hàng và làm việc với đội ngũ nhân viên của VISINCO, cần kiểm chứng lại thông tin trước khi quyết định ký hợp đồng mua bán hàng hóa.

 

       – Xác minh tính chính xác của nhân viên giao dịch.

       – Yêu cầu cung cấp danh thiếp và hồ sơ năng lực công ty (nếu cần)

       – Ký hợp đồng mua bán trực tiếp với pháp nhân là Công ty TNHH Việt Sinh (VISINCO)

       – Yêu cầu cung cấp sản phẩm mẫu trước khi sản xuất hàng loạt để đối chiếu chất lượng khi giao hàng.

       – Tất cả hàng hóa phải được giao kèm hóa đơn GTGT của Công ty TNHH Việt Sinh

       – Kiểm tra thông tin chính xác về doanh nghiệp tại website: visinco.vn

 

       Một số thông tin cần thiết về VISINCO:

 

       Công ty TNHH Việt Sinh VISINCO được thành lập năm 2007 tại TP Đà Nẵng, với chức năng chính là nhà sản xuất Chăn ga gối đệm. Thương hiệu VISINCO đã được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp chứng nhận sở hữu độc quyền và được bảo hộ từ năm 2008.

 

       Trải qua 10 năm hoạt  động, đến nay VISINCO đã có hệ thống nhà máy sản xuất chăn ga gối đệm tại Hà Nội, Đồng Nai, Hưng Yên, hệ thống showroom trưng bày và bán sản phẩm tại Đà Nẵng và Hà Nội.

 

       VISINCO chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và luôn ủng hộ và sử dụng sản phẩm của công ty trong suốt thời gian qua và đã thông tin chi tiết những trường hợp lừa đảo để chúng tôi kịp thời xử lý. Chúng tôi mong muốn sẽ luôn luôn được hợp tác cùng Quý khách hàng trong suốt chặng đường phát triển của cả hai bên.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại:

CÔNG TY TNHH VIỆT SINH (VISINCO)

Địa chỉ: 996A Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: 0236.391 7676 – Fax: 0236.6263 666

Website: www.visinco.vn  –  Email: vietsinh@visinco.vn