Đại hội Câu lạc bộ quản lý buồng Đà Nẵng 2018

Đại hội Câu lạc bộ quản lý buồng Đà Nẵng 2018 - Công ty Chăn, Ga, Gối , Đệm Visinco

Đại hội Câu lạc bộ quản lý buồng Đà Nẵng 2018 – Công ty Chăn, Ga, Gối , Đệm Visinco

       Một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên sự hài lòng của khách hàng trong thời gian lưu trú tại các khách sạn chính là sự đón tiếp nhiệt tình của nhân viên và chất lượng buồng phòng tại khách sạn. Với sự phát triển của ngành du lịch Đà Nẵng hiện nay, việc nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ đa dạng trong đó có chất lượng buồng phòng là điều thật sự cần thiết. Sự ra đời của CLB Quản lý Buồng Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung đã tạo nên một sân chơi thực sự bổ ích cho các thành viên trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ Buồng tại các khách sạn, góp phần tạo nên hình ảnh đẹp của Việt Nam đối với du khách. Đó chính là lý do các CLB quản lý Buồng của các vùng miền đã lần lượt được thành lập. Công việc của các thành viên sẽ tốt hơn nữa với sự gắn kết, chia sẻ và giúp nhau trong Câu lạc bộ Quản lý Buồng Việt Nam. Với việc chính thức ra mắt một câu lạc bộ nghề nghiệp như Câu lạc bộ quản lý Buồng Đà Nẵng chắc chắn cũng sẽ tạo động lực để có thêm nhiều câu lạc bộ của những ngành nghề khác trong ngành khách sạn và du lịch của Việt Nam ra đời, góp phần mang lại nhiều giá trị hữu ích cho việc phát triển ngành dịch vụ của các khách sạn cũng như du lịch của Việt Nam, đặc biệt trong giai đoạn hội nhập mạnh mẽ của các nước trên thế giới như hiện nay.

 

Câu lạc bộ Quản lý Buồng Việt Nam - Công ty Chăn Ga , Gối, Đệm Visinco Đà Nẵng

Câu lạc bộ Quản lý Buồng Việt Nam – Công ty Chăn Ga , Gối, Đệm Visinco Đà Nẵng

 

       Ngày 13/1/2017<, taị trung tâm hội nghị tầng 3 khách sạn Nalod đã diễn ra Đại hội câu lạc bộ quản lý buồng Đà Nẵng lần thứ II với sự góp mặt tham gia của trưởng bộ phận buồng phòng của các khách sạn ở khu vực Đà Nẵng.

 

       Đại hội tính đến hiện tại đã diễn ra hai lần tại thành phố Đà Nẵng đã cho thấy được sự phát triển và không ngừng cải tiến của việc quản lý dịch vụ buồng phòng nói chung và dịch vụ khách sạn nói riêng. Với sự phát triển không ngừng của ngành du lịch Đà Nẵng thì đây sẽ là điều kiện để nâng cao vị thế của dịch vụ khách sạn ở Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

 

       Đại hội được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của người quản lý, góp phần nâng cao năng suất lao động cũng như chất lượng dịch vụ buồng phòng nói riêng và chất lượng dịch vụ khách sạn nói chung đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

 

       Câu lạc bộ quản lý Buồng Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung, là tổ chức xã hội – nghề nghiệp, tập hợp các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực phục vụ Buồng tại các cơ sở khách sạn, trường đào tạo nghiệp vụ khách sạn  nhằm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ, giúp đỡ nhau nâng cao trình độ, xây dựng, áp dụng và cải tiến các giải pháp về nghiệp vụ Buồng, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ ngành khách sạn trong khu vực và cả nước.

Sự hiện diện của các nhà Đại Biểu, đăc biệt có sự góp mặt của Tổng giám đốc Công ty Visinco

Sự hiện diện của các nhà Đại Biểu, đăc biệt có sự góp mặt của Tổng giám đốc Công ty Visinco

 

       Đặc biệt, tại Đại hội đã bầu ra các Danh sách 15 thành viên trong Ban chấp hành của CLB Quản Lý Buồng Đà Nẵng. Danh sách bao gồm:

 

1/ Bà Dương Thị Phượng-Trưởng bộ phận Buồng Montgomerie links – CHỦ NHIỆM

 

2/ Bà Nguyễn Thị Cẩm Thạch- Trưởng bộ phận BuồngFusion Maia Resort – PHÓ CHỦ NHIỆM

 

3/ Bà Võ Lệ Mộng Tuyền-Trưởng bộ phận Buồng khu nghỉ mát Nam Hải – PHÓ CHỦ NHIỆM

 

4/ Bà Nguyễn Thị Ánh Sương-Trưởng bộ phận Buồng khách sạn  Sông Hàn – PHÓ CHỦ NHIỆM

 

5/ Bà Huỳnh Nhật Thanh-Trưởng bộ phận Buồng khách sạn Novotel – PHÓ CHỦ NHIỆM

 

6/ Bà Phan Thị Thanh Sương-Trưởng bộ phận Buồng Nam An retreat – PHÓ CHỦ NHIỆM

 

7/ Bà Lê Thị Thắm-Trưởng bộ phận Buồng Intercontinental Sơn Trà – PHÓ CHỦ NHIỆM

 

       Và các thành viên trong ban chấp hành :

 

8/ Ông Hồ Ngọc Toàn-Trưởng bộ phận Giặt ủi Crowne Plaza

 

9/ Ông Trần Văn Trung-Trưởng bộ phận Buồng Sheraton Tam kỳ

 

10/ Bà Trần Thị Thanh Loan-Trưởng bộ phận Buồng Holiday Beach

 

11/ Bà Bùi Thị Thu Trang-Trưởng bộ phận Buồng khách sạn Avatar

 

12/ Bà Phạm Thị Thạch Thảo-Trưởng bộ phận Buồng Sheraton Đà Nẵng

 

13/ Bà Đỗ Thị Hiếu -Trưởng bộ phận Buồng Golden Bay

 

14/ Bà Trần Thị Kim Quế-Trưởng bộ phận Buồng Samdi

 

15/ Bà Phạm thị Trâm -Trưởng bộ phận Buồng khách sạn Brilliant.

 

100% thành viên tham gia Đại hội Câu lạc bộ Buồng phòng Đà Nẵng

100% thành viên tham gia Đại hội Câu lạc bộ Buồng phòng Đà Nẵng

 

       Trong thời gian tới, CLB Quản lý Buồng Đà Nẵng sẽ tiếp tục hợp tác tổ chức các lớp đào tạo, các khóa học liên quan đến kỹ năng nghề, kỹ năng quản lý cũng như những cơ hội và thách thức đối với quản lý Buồng trong giai đoạn hiện nay; Chia sẻ kinh nghiệm, những yêu cầu của nghề đối với sinh viên các trường du lịch, trung tâm đào tạo nghề.

 

       Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp và chúc Ban chấp hành mới sẽ hoạt động tốt để phát triển Câu lạc bộ ngày một hiệu quả hơn, góp phần nâng cao chất lượng ngành phục vụ buồng phòng ở Đà Nẵng nói riêng và khu vực nói chung.