Điểm khác nhau giữa đệm lò xo liên kết và đệm lò xo túi mà bạn nên biết qua

Điểm khác nhau giữa đệm lò xo liên kết và đệm lò xo túi mà bạn nên biết qua

Điểm khác nhau giữa đệm lò xo liên kết và đệm lò xo túi mà bạn nên biết qua.

       Trên thị trường có nhiều loại đệm trong đó đệm lò xo liên kếtđệm lò xo túi độc lập là 2 loại đệm lò xo phổ biến tại Việt Nam. Quy trình sản xuất đệm lò xo túi khác với quy trình sản xuất đệm lò xo liên kết. Ngoài ra còn khác nhau về thiết kế, kết cấu các lò xo liên kết, nên hai loại đệm khác nhau về tính năng, ưu nhược điểm, công dụng, cũng như chất lượng đàn hồi, độ bền sản phẩm.

 

1. Đệm lò xo liên tục:

 

       Đệm lò xo liên kết: thường có dạng kết cấu trực tiếp nhiều con lò xo (Coil) lại với nhau bằng các mối nối kim loại. Bên cạnh đó, loại đệm này sẽ được định hình trong 1 khung thép vuông với kích thước tương đương kích thước của tấm đệm. Với kết cấu này, đệm lò xo liên kết thường không gây ra những âm thanh cót két hoặc tiếng động khó chịu khi bạn trở mình.

       Ngoài ra, đệm lò xo liên kết cũng có cấu tạo khá đặc biệt. Chính vì vậy, nó còn có khả năng nâng đỡ cơ thể và tạo cảm giác vô cùng thoải mái khi sử dụng. Đồng thời, các con lò xo liên kết với nhau theo đường ngang và dọc sẽ làm tăng sự liên kết và trợ lực cho tấm đệm thêm phần chắc chắn hơn. Đây là sản phẩm rất thích hợp cho những người có nhu cầu dùng đệm chắc chắn độ đàn hồi không quá sâu.

 

Đệm lò xo 4 viền giá rẻ - Công ty Visinco Chăn Ga Gối Đệm Đà nẵng

Đệm lò xo liên kết chỉ có tại công ty Visinco Chăn ga gối đệm Đà Nẵng.

 

       Tùy vào kích cỡ và phân loại, lò xo liên kết có những mức giá khác nhau.

 

 

2. Đệm lò xo túi:

 

       Đệm lò xo túi: được bao bọc bởi vải chịu lực tạo thành từng túi lò xo độc lập và riêng biêt.
Bên cạnh đó, đệm lò xo túi còn có độ đàn hồi rất tốt và có tác dụng giúp nâng đỡ cơ thể của người sử dụng một cách thuận lợi trong thời gian sử dụng. Cụ thể hơn, những con lò xo của đệm sẽ được lồng vào bên trong một chiếc túi và liên kết lại với nhau bằng loại keo chuyên dụng. Dĩ nhiên, những con lò xò của đệm lò xo túi cũng không hề tiếp xúc trực tiếp với nhau mà sẽ thông qua hai lớp túi vải.

       Dù không có sự tiếp xúc trực tiếp giữa các con lò xo như đệm lò xo liên kết, nhưng đệm lò xo túi không bao giờ tạo ra tiếng kêu hay phát ra tiếng động khi bạn trở mình hoặc thay đổi tư thế nằm . Thậm chí, nó còn tạo ra các vùng hỗ trợ riêng trên một tấm đệm nhằm tại cảm giác êm ái và thoải mái cho người sử dụng.
Với kết cấu như trên, đệm lò xo túi rất thích hợp với những ai có nhu cầu dùng đệm có độ đàn hồi cao.
Tương tự như lò xo liên kết, tùy thuộc vào kích cỡ và phân loại, lò xo túi có những mức giá khác nhau.

 

Công dụng của đệm lò xo 3 viền mà bạn nên biết !

Đệm lò xo túi chất lượng chỉ có tại Công ty Visinco Chăn ga gối đệm Đà Nẵng

 

       Đó là những thông tin cần thiết nhất giúp bạn phân biệt giữa đệm lò xo túiđệm lò xo liên kết để có những quyết định đúng đắn khi chọn mua loại đệm phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

 

       Visinco – công ty chăn gối đệm Việt Sinh là nơi giúp bạn lựa chọn được bộ đệm ưng ý nhất với chất lượng và giá cá vô cùng hợp lý. Công ty có đội ngũ chuyên tư vấn cho khách hàng giúp dễ dàng hóa hơn trong lựa chọn.

 

       Visinco đồng hành cùng giấc ngủ của bạn!

 

🙂🙂🙂🙂 Bạn đang có nhu cầu mua đệm và các phụ kiện liên quan đến đệm tại Công ty Visinco Chăn ga gối đệm Đà nẵng thì chọn các loại sản phẩm dưới đây nhé !

Đệm lò xo liên kết.
Đệm lò xo túi.
Đệm Mousse.
Chăn – Phụ Kiện Chăn.
Ga giường.
Gối – Phụ Kiện Gối.
Kệ giường.
Sản phẩm khác.

————————————————————-
Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp tại:
Hà Nội : 343/1 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội
HCM : 18bis 22/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TP.HCM
Đà Nẵng : 996A Ngô Quyền, Q.Sơn Trà, TP.Đà nẵng
Hotline :0898 166456
Hoặc online qua: 0236.391.7676
Link facebook : https://www.facebook.com/visinco/
Website: www.visinco.vn