XU HƯỚNG MÀU SẮC CHĂN GA GỐI ĐỆM MÙA THU 2018

Tổng hợp các loại vỏ chăn hiện nay và cách sử dụng hợp lý

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống của con người không ngừng được nâng cao. Việc lựa chọn sản phẩm chăn ga gối đệm đã không còn dừng lại ở việc lựa chọn giá cả mà ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay chính là chất lượng và xu hướng sản phẩm. Mùa thu 2018 đã đến, Visinco sẽ gợi ý cho bạn những xu hướng màu sắc chăn ga gối đệm được lựa chọn cho mùa thu này.

1. Xu hướng màu sắc nhẹ nhàng, tao nhã

Những bộ chăn ga gối đệm mang trong mình màu sắc nhẹ nhàng, tao nhã như màu ghi xám, xanh pastel, vàng,… sẽ rất thích hợp với những người thích đơn giản, ưa tiện nghi sang trọng. Bởi những màu sắc đó không chỉ mang đến không gian sống đáng mơ ước mà sự xuất hiện những sắc màu này trong căn phòng còn ví như liều thuốc an thần hiệu quả. Nhờ đó người dùng có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu và thư thái hơn. Đây cũng là cách thiết kế phổ biển hiện nay.

 

 

 

Xu hướng màu sắc nhẹ nhàng, tao nhã

Xu hướng màu sắc nhẹ nhàng, tao nhã

Màu sắc nhẹ nhàng, tao nhã có tính ứng dụng cao. Vì vậy có thể kết hợp với bất kì thiết kế kiến trúc nào để mang đến một tổng thể đẹp mắt và ghi điểm tuyệt đối trong mắt mọi người.

2. Xu hướng màu sắc đậm màu

Xu hướng màu sắc này phù hợp với những bộ chăn ga gối đệm có tone màu nâu, tím,…Xu hướng màu sắc này phù hợp với những người theo đuổi phong cách sang trọng, tinh tế, kín đáo và trầm.

 

Xu hướng màu sắc đậm màu

Xu hướng màu sắc đậm màu

3. Xu hướng màu đỏ, hồng

Ở mọi thời tiết và bất cứ mùa nào trong năm thì màu hồng luôn mang lại cảm giác vừa căng tràn sức sống, vừa tạo nét đáng yêu. Chọn màu hồng cho chăn ga gối đệm nhà bạn mùa thu 2018 thật sự là một ý tưởng không tồi.

Xu hướng màu hồng

Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc, hoạ tiết trên chăn ga gối đệm cũng vô cùng quan trọng. Những hoạ tiết thiên nhiên như cây cối, hoa lá,… nhẹ nhàng mà thoải mái sẽ khiến bạn có cảm giác như đang được hòa mình trong một thiên nhiên, tạo cảm giác nhẹ nhàng trong lành, mây trời hòa hợp. Không chỉ thích hợp với những người yêu thiên nhiên, bất cứ ai cũng sẽ thấy rất dễ chịu trong không gian như vậy.

…hay tone màu đỏ cá tính

Để chọn được những sản phẩm chăn ga gối đệm tốt nhất, đa dạng chất lượng, kích cỡ, kiểu dáng, một lời khuyên hữu ích cho bạn là hãy chọn mua sản phẩm của thương hiệu chính hãng tại Vinsinco.vn để biết thêm chi tiết về các bộ sản phẩm.