Gối lông vũ Visinco có gì đặc biệt ?

Chắc hẳn bạn đã nghe qua hoặc đã đang từng sử dụng chất liệu lông vũ cho sản phẩm chăn gối của mình. Lông vũ có thành phần từ các loại lông của vịt, ngan, ngỗng… lông của các loại gia cầm này là không thấm nước, không hút ẩm nên sẽ bông, ấm và nhẹ, khi bẩn có thể giặt khô dễ dàng.
Thông thường sản phẩm lông vũ có thể sử dụng từ 10-15 năm, hơn gấp nhiều lần so với những sản phẩm chất liệu khác. Cũng chính vì độ bền cao cùng với những ưu điểm về độ nhẹ, thông thoáng và khả năng giữ ấm rất tốt, có lợi cho sức khỏe nên chất liệu lông vũ rất được người tiêu dùng chọn lựa.

Vậy cách sử dụng gối từ lông vũ như thế nào để đảm bảo được độ bền cũng như độ an toàn cho sức khỏe?
* Định kỳ cần phủi, giũ gối lông vũ. Thỉnh thoảng nên phơi ngoài trời hoặc mở cửa sổ trong vài giờ để bay hết hơi ẩm.
* Sử dụng vỏ bọc: nên dùng vỏ gối thích hợp, sản phẩm chỉ cần làm sạch bằng cách giặt khô sau 3-5 năm sử dụng. Gối nên bọc thêm một lớp vỏ bảo vệ bên trong, rồi mới bọc lớp vỏ trang trí ra ngoài.
* Vỗ đập trước khi đi ngủ: để gối được lưu thông không khí và mềm xốp hơn.
* Khi không sử dụng: Cất giữ cẩn thận ở nơi khô thoáng; Nên cất trong túi vải hay túi thoáng khí. Không nên để gối trong túi nilon sẽ làm gối bị bí hơi, ẩm, có mùi và giảm độ đàn hồi.
* Khi lấy gối ra khỏi túi đựng, cần giũ đập lại và phơi vài giờ để cho gối phồng xốp trở lại. Việc lưu trữ kín thường làm mùi tự nhiên của lông vũ nặng hơn bình thường, vì vậy phơi trong không khí vài giờ sẽ làm mất mùi.

 

Tại Việt Nam, hiện dòng sản phẩm gối lông vũ bắt đầu đa dạng về mẫu mã, chất lượng đến giá cả. Có những sản phẩm được sản xuất trong nước toàn bộ từ nguyên liệu đến thành phẩm, có những sản phẩm được nhập khẩu nguyên liệu từ Malaysia, Nhật, Australia, Pháp và Trung Quốc. Thế nhưng gối lông vũ Visinco vẫn là thương hiệu được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi độ an toàn và đảm bảo cho sức khỏe. Hãy đến với Visinco để lựa chọn ngay những chiếc gối mang đến giấc ngủ êm ái cho bạn ngay nào !

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp tại:
Hà Nội : 343/1 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội
HCM : 18bis 22/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TP.HCM
Đà Nẵng : 996A Ngô Quyền, Q.Sơn Trà, TP.Đà nẵng
Hotline :0898 166456

Hoặc online qua:
0236.391.7676
Link facebook : https://www.facebook.com/visinco/