KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY VIỆT SINH (VISINCO)

Logo Công ty Visinco Chăn ga gối đệm Đà nẵng.

KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY VIỆT SINH (VISINCO)

          Sự phát triển qua thời gian luôn đi kèm với chiến lược kinh doanh hiệu quả và một nền móng ban đầu vững chắc. Nếu có được nền móng ban đầu vững chắc thì sẽ hứa hẹn một tương lai đầy tươi sáng và VINSINCO đã có một nguồn khởi đầu như vậy.  Là một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh Chăn, Ra, Gối, Đệm, Khăn và Rèm cửa… được thành lập năm 2007 tại TP Đà Nẵng, tính đến nay VISINCO đã có một chặng đường dài bền bỉ với biết bao khó khăn và sự nỗ lực, bên cạnh đó VISINCO cũng đạt được không ít những thành công rất đáng tự hào.

 

          Trải qua 10 năm hoạt động, đến nay VISINCO đã ngày càng khẳng định vị thế uy tín của mình trên trị trường ngành Chăn Ga Gối Đệm tại Việt Nam. Với một nhà máy sản xuất nằm tại TP Hà Nội, hơn 100 công nhân có tay nghề kỹ thuật cao nhiệt huyết, đội ngũ cán bộ kinh doanh và điều hành kinh doanh luôn tận tâm, nhiệt huyết sẵn sàng đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm của công ty.2 showroom tại Đà Nẵng, 01 showroom tại Hà Nội, hệ thống hơn 20 đại lý và đại diện cộng tác kinh doanh tại các khu vực trọng yếu về du lịch trên toàn quốc.

 

          Hàng năm VISINCO đã bán ra hàng nghìn tấm đệm cùng chăn ra gối và hơn 300 khách sạn tiêu chuẩn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của VISINCO trong đó có nhiều khách sạn 5 sao và nhiều khu resort cao cấp tiêu chuẩn trên 5 sao. VISINCO cũng có không ít những đối tác lớn là đối tác lâu năm và trung thành của công ty, đem lại sự hợp tác bền vững và hiệu quả cho sự phát triển chung.

 

          Bên cạnh những thành công rất đáng kể trên, VISINCO cũng gặp không ít những khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua. Khi thị trường chăn ga gối nệm của Việt Nam nói chung và thị trường chăn gối nệm ở Đà Nẵng và Hà Hội nói riêng hiện nay đang có sức cạnh tranh rất lớn với rất nhiều công ty mọc lên và cùng với sự yêu cầu ngày mỗi đa dạng, khắt khe của khách hàng thì đó là những thách thức không hề nhỏ đòi hỏi sự đầu tư về kĩ thuật sản xuất, chiến lược kinh doanh, chế độ trước và sau bán hàng, tạo dựng niềm tin khách hàng…để có thể phát triển công ty một cách bền vững và hiệu quả.

 

          Ngày 12/05/2012 Công ty Việt Sinh vinh dự được Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Và Kỹ Thuật Việt Nam cùng Tạp Chí Thương Hiệu Việt trao tặng danh hiệu: “Top 100 Sản Phẩm Vàng Cạnh Tranh Hội Nhập WTO 2012”. Với mục tiêu lấy chất lượng làm nền tảng phát triển, VISINCO đã tạo nên uy tín lớn trên thị trường, đóng góp các sản phẩm Chăn – Ga – Gối – Đệm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, phong phú, góp phần làm cho những căn phòng thêm sang trọng, hiện đại và hoàn mỹ.

 

          VISINCO đã đang và sẽ nổ lực phấn đấu, phát triển không ngừng nghỉ để ngày càng đáp ứng nhu cầu quý khách hàng và đối tác ở hiện tại và trong tương lai.

 

          Nhân kỉ niệm 10 năm thành lập, tập thể CB-CNV công ty Việt Sinh gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các đối tác đã hợp tác lâu dài cùng VISINCO trong thời gian qua, quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn VISINCO là nơi chọn mua những chiếc chăn ra gối đệm cho giấc ngủ của gia đình. VISINCO tin chắc sẽ là nơi gửi gắm giấc ngủ của quý khách hàng tốt nhất.