NỆM CAO SU NON VÀ NGUYÊN LIỆU HÀNG ĐẦU LĨNH VỰC?

Trong thị trường chăn ga gối nệm hiện nay, cao su trở thành nguyên liệu hàng đầu trong lĩnh vực. Đặc điểm nổi bật các sản phẩm từ cao su là có độ bền bỉ vượt trội theo thời gian sử dụng. Thường có tuổi thọ lên đến hàng chục năm mà vẫn giữ nguyên vẹn chất lượng như lúc ban đầu. So với cao su tự nhiên chất liệu này còn sáng giá hơn đó là không bị mủn. Vậy cao su non là gì cũng như các ưu điểm các dòng nệm mà nó mang lại như thế nào?

Cao su non thực chất là một loại cao su tổng hợp từ cao su nguyên chất cùng với một vài chất dẻo khác mang đến sự đàn hồi tuyệt đối cho người dùng.

Cao su non có đặc tính mềm dẻo, dai nên khi dùng tay ấn vào sẽ có độ lún nhẹ.

Ưu điểm nổi bật nhất của nệm cao su non?

Không phải đơn giản để cao su non trở thành nguyên liệu hàng đầu trong lĩnh vực chăn ga gối nệm. Dưới đây VISINCO xin  điểm qua một số ưu điểm tuyệt vời của cao su non cũng như nệm cao su non:

–         Khả năng nâng đỡ tuyệt vời

  • Cao su noncó cấu trúc tế bào mở, đây chính là chìa khóa làm nên sự đàn hồi và êm ái tuyệt hảo nhất cho chất liệu này.
  • Cấu trúc tế bào cua cao su non tương tự những tổ ong lớn, các khoáng được thông với nhau nên khi có lực tác động lên thì những luồng không khí sẽ tuần hoàn ổn định, bề mặt chất liệu sẽ xẹp xuống ở biên độ vừa phải và tính ổn định của sản phẩm đó vẫn được bảo toàn một cách trọn vẹn nhất.

Chính nhờ ưu điểm này nên gối nệm cao su chọn lựa lý tưởng cho những ai mắc bệnh đau vai gáy hoặc thoái hóa đốt sống cổ. Mọi cảm giác đau nhức sẽ biến mất ngay lập tức nếu chúng ta sử dụng sản phẩm này.

Cấu trúc thông giữa các khoang tế bào của cao su non khiến các luồng không khí dễ bị ép ra ngoài mang theo những bụi bẩn tích tụ trong đó.

Vậy nên sử dụng chăn ga gối nệm làm từ cao su non chúng ta không phải giặt thường xuyên. Tuy nhiên khi mới mua ề, những sản phẩm được làm cao su non sẽ có mùi nhẹ nhưng sau một thời gian sử dụng mùi khó chịu này sẽ biến mất.

Một chiếc nệm cao su thích hợp là một chiếc nệm có kích thước phù hợp với gường ngủ của gia đình bạn. Dưới đây là bảng kích thước tiêu chuẩn:

Tên Kích cỡ (cm) Đối tượng
Super King Size 200×220 Phù hợp với những căn phòng có diện tích rộng lớn
King 180×200 Đây là kích thước được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
Queen 160×200 Phù hợp với những căn phòng có kích cỡ vừa phải.
Doule 150×190 Kích thước phù hợp với các phòng diện tích nhỏ.
Single 120×190 Nệm đơn chỉ dành cho người độc thân, em bé hoặc người già.

 

Với những thông tin trên, bạn đã chọn được cho mình một chiếc nệm cao su non có kích thước và chất lượng phù hợp? Hãy liên hệ với  chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và  tốt nhất. Sản phẩm chăn ga gối nệm visinco.vn  chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bạn.