Tập đoàn Vicoland ra mắt thương hiệu nghỉ dưỡng Risemount

Chuỗi dự án nghỉ dưỡng này đều được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu của khách du lịch trong và ngoài nước.

Ông Bùi Đức Long – Chủ tịch Tập đoàn Vicoland cho biết, thương hiệu Risemount được xây dựng theo tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế, góp phần giới thiệu du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế và giữ lại giá trị cho người Việt. Risemount là viết tắt tiếng Anh của cụm từ River – Sea – Mountain (Sông, biển, núi) – 3 nét chủ đạo của thiên nhiên Việt Nam.

“Thương hiệu Risemount đưa cảm xúc vào các sáng tạo về sản phẩm. Đây là cầu nối vạn năng, có thể xóa bỏ mọi khoảng cách về ngôn ngữ và văn hóa. Nhờ đó, thương hiệu lấy được sự đồng cảm và yêu mến của du khách thập phương”, ông Long cho hay.

 

tap-doan-vicoland-ra-mat-thuong-hieu-nghi-duong-risemount

Ông Bùi Đức Long – Chủ tịch Hội đồng quản trị Vicoland chia sẻ về triết lý thương hiệu Risemount.

Hiện thực hóa kế hoạch phát triển, dự án Risemount Premier Resort Đà Nẵng đã khai trương và đi vào hoạt động tháng 11/2016 thu hút nhiều du khách. Với dịch vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế và phong cách thiết kế độc đáo, Risemount Premier Resort Đà Nẵng luôn đạt công suất phòng trung bình trên 80%.

tap-doan-vicoland-ra-mat-thuong-hieu-nghi-duong-risemount-1

Risemount Premier Resort Đà Nẵng tại 120 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng đã đi vào hoạt động tháng 11/2016.

Quần thể nghỉ dưỡng Risemount Luxury Beach Lăng Cô dự kiến sẽ khánh thành và đi vào hoạt động vào quý IV/2017 với tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sự riêng tư và chất lượng dịch vụ, mang đến nhiều trải nghiệm cho du khách trong và ngoài nước tại một trong những eo biển đẹp nhất Việt Nam.

Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng có vị trí đắc địa nằm trên mặt sông Hàn, trung tâm quận Hải Châu, được thiết kế đặc biệt theo tiêu chuẩn khắt khe về nội thất và không gian của Nhật Bản. Dự án đáp ứng nhu cầu của giới doanh nhân cũng như khách du lịch.

Bên cạnh đó, dự án Risemount Hotel Quảng Bình tọa lạc tại đường Hữu Nghị, thành phố Đồng Hới có thiết kế hiện đại và sang trọng. Dự kiến, dự án sẽ khánh thành và đi vào hoạt động tháng 11 năm nay.

Tập đoàn Vicoland cũng tăng cường hợp tác và trao đổi công nghệ với các đối tác quốc tế, trong đó có Tập đoàn SBH (Tây Ban Nha) về quản lý toàn diện theo tiêu chuẩn Châu Âu.

tap-doan-vicoland-ra-mat-thuong-hieu-nghi-duong-risemount-2

Lễ ký kết hợp đồng quản lý vận hành với Tập đoàn SBH Tây Ban Nha.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Maria Jesus Figa – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Tây Ban Nha tại Việt Nam ấn tượng với Risemount Premier Resort Đà Nẵng vì thiết kế độc đáo, khác biệt. Công ty SBH Tây Ban Nha cũng cam kết về uy tín và chất lượng dịch vụ cho dự án.

Bà Maria Jesus Figa Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Tây Ban Nha tại Việt Nam gắn hoa chúc mừng ra mắt thương hiệu Risemount.

Bà Maria Jesus Figa – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Tây Ban Nha tại Việt Nam gắn hoa chúc mừng ra mắt thương hiệu Risemount.

Ngoài ra, tập đoàn  Vicoland còn đầu tư xây dựng một công ty về tư vấn thương hiệu với các chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm. Liên tục đầu tư mua các công nghệ mới, chú trọng đào tạo nội bộ, phát triển nguồn nhân lực, xây dựng môi trường làm việc tích cực hướng đến con người cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của tập đoàn.

Các sản phẩm nghỉ dưỡng của tập đoàn đều được đầu tư bài bản với sự tham gia của đội ngũ nhân lực trình độ cao, các đối tác, kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *