Thời điểm thích hợp để thay chăn, ga, gối, đệm

Cách sử dụng đệm mousse hiện quả mà bạn nên biết !

Chăn ga gối đệm sau một thời gian sử dụng thì chúng sẽ bị ố vàng, đệm sẽ bị xụt lún…dẫn đến việc không đảm bảo sự tươi mới, đẹp trong không gian phòng ngủ. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ của bạn, của chính tâm trạng gia đình bạn. Làm giảm mỹ quan căn phòng.

Vậy làm gì khi chăn ga gối nệm bị ố vàng?

Khi chăn ga gối và nhất là ra trải giường sẽ bị ố vàng, chúng không có giữ được độ trắng như ban đầu. Bạn có thể dùng những cách giặt tẩy để lấy lại độ trắng cho chăn ga, tuy nhiên dù làm thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng không thể lấy lại độ trắng sáng như ban đầu.

Đặc biệt,  việc lạm dụng dụng các chất tẩy trắng và máy giặt công nghiệp sẽ khiến chăn ga gối đệm khách sạn của bạn nhanh bị nát, hỏng xù lông và nhìn thiếu tính thẩm mỹ. Cách tốt nhất đó là bạn hãy thay chăn ga gối khi có những dấu hiệu ố vàng hoặc nhìn chúng đã cũ nát.

Khi nào cần thay mới?

Tùy một thời điểm quy định thay chăn ga gối khác nhau, nhưng thường từ 3-6 tháng/1 lần hoặc 1 năm/ 1 lần.Việc sử dụng chăn ga gối nệm đã ố vàng quá lâu, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Bởi vậy, tốt nhất trong khoảng thời gian này bạn nên thay đệm mới để tránh gây ảnh hưởng đến cột sống, thay chăm ga mới để đảm bảo giấc ngủ. Đặc biệt, mua chăn ga gối đệm mới sẽ đem lại không gian thoải mái cho người sử dụng.

Làm sao lựa chọn chăn ga gối nệm có tuổi thọ lâu?

Đối với chăn ga gối, để sử dụng chăn ga với tuổi thọ lâu, ngoài các lưu ý khi giặt giũ chăn ga gối nệm: ‘Ga gối không nên vắt mạnh hay sấy sẽ làm giảm độ bền màu và giảm tuổi thọ vải. Ngay khi giặt xong nên vắt nhẹ và lấy ga gối còn ẩm, phơi ở nơi thông thoáng nhưng tránh ánh nắng trực tiếp. Nên rũ ga trước khi phơi, sẽ giúp ga phẳng hơn, dễ là hơn. Khi là nên dùng bàn là hơi.’ Bạn cũng nên để ý đến chất liệu của sợi vải. Nếu là chất liệu cotton, bạn nên lựa chọn bởi nó mang lại cảm giác thoai mái, thấm hút mồ hôi đảm bảo tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, sản phẩm không bai xù, phai màu chính là những điều bạn cần ở các bộ chăn ga gối chất lượng.

Hãy để chúng tôi chăm sóc cho gia đình bạn từng giấc ngủ, liên hệ với  chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và  tốt nhất. Sản phẩm chăn ga gối nệm visinco.vn  chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bạn.