Tiệc tổng kết cuối năm Câu lạc bộ quản lý buồng Quảng Nam.

Tiệc tổng kết cuối năm Câu lạc bộ quản lý buồng Quảng Nam.

Tiệc tổng kết cuối năm Câu lạc bộ quản lý buồng Quảng Nam.

 

 

       Ngày 27/1/2018, tại River Beach Resort & Residences đã tổ chức tiệc tổng kết cuối năm Câu lạc bộ quản lý buồng Quảng Nam với sự góp mặt tham gia của trưởng bộ phận buồng phòng của các khách sạn ở khu vực Quảng Nam.

 

       Buổi tổng kết cuối năm của Câu lạc bộ là dịp để các Anh chị em trong ngành nhìn lại chặng đường một năm vừa qua, những thành công đã đạt được trong công tác quản lý cũng như những khó khăn gặp phải trong nghề. Nói về Câu lạc bộ quản lý buồng Quảng Nam- là thành viên của Câu lạc bộ quản lý Buồng Việt Nam. Cùng chung mục đích, sự ra đời của CLB Quản lý Buồng Quảng Nam nói riêng và Việt Nam nói chung đã tạo nên một sân chơi thực sự bổ ích cho các thành viên trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ Buồng tại các khách sạn, góp phần tạo nên hình ảnh đẹp của Việt Nam đối với du khách. Và với việc chính thức ra mắt một câu lạc bộ nghề nghiệp như Câu lạc bộ quản lý Buồng Quảng Nam chắc chắn cũng sẽ tạo động lực để có thêm nhiều câu lạc bộ của những ngành nghề khác trong ngành khách sạn và du lịch của Việt Nam ra đời, góp phần mang lại nhiều giá trị hữu ích cho việc phát triển ngành dịch vụ của các khách sạn cũng như du lịch của Việt Nam, đặc biệt trong giai đoạn hội nhập mạnh mẽ của các nước trên thế giới như hiện nay.

 

 

       Tại buổi tiệc, Các anh em trong ngành đã ngồi lại cùng nhau chia sẽ những kinh nghiệm cùng với những dự án kế hoạch mới trong tương lai. Mọi người nhận thức được rằng tham gia Câu lạc bộ quản lý buồng phòng là cơ hội để họ học hỏi những vấn đề mới trong ngành, giao lưu, chia sẻ… nhằm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ, giúp đỡ nhau nâng cao trình độ, xây dựng, áp dụng và cải tiến các giải pháp về nghiệp vụ Buồng, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ ngành khách sạn trong khu vực và cả nước.

 

       Trong buổi tiệc này, Ban Chủ nhiệm Câu lạc Bộ cũng đưa ra những giải pháp và hướng đi mới giúp phát triển câu lạc bộ vững mạnh hơn. Đó là các trưởng ban quản lý buồng các khách sạn, resort… phải hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao ở cơ sở khi đã là hội viên của Câu lạc bộ; nhiệt tình tham gia các chương trình do Câu lạc bộ quản lý buồng Việt Nam tổ chức ở các vùng miền; ủng hộ các nhà cung cấp khi họ đưa ra các sản phẩm mới, công nghệ mới với giá cạnh tranh và dịch vụ tốt… Bên cạnh đó, Buổi tiệc cũng là dịp để tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc đã có những đóng góp lớn cho ngành buồng phòng cũng như sự nghiệp buồng phòng của Câu lạc bộ.

 

 

       Tiếp theo tại buổi tiệc là phần trao quà cho các nhà tài trợ chính của chương trình. Công ty chăn ga gối đệm VISINCO  là nhà tài trợ kim cương của hội nghị, Công ty VISINCO đã luôn luôn đồng hành với CLB Quản Lý Buồng Phòng trong những năm vừa qua.

 

 

       Buổi tiệc đã kết thúc thành công tốt đẹp với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn. Chúc cho Câu lạc bộ quản lý buồng Quảng Nam nói riêng và Câu lạc bộ quản lý buồng Việt Nam nói chung ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần nâng cao năng suất lao động cũng như chất lượng dịch vụ buồng phòng nói riêng và chất lượng dịch vụ khách sạn nói chung đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp tại:
Hà Nội : 343/1 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội
HCM : 18bis 22/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TP.HCM
Đà Nẵng : 996A Ngô Quyền, Q.Sơn Trà, TP.Đà nẵng
Hotline :0898 166456

Hoặc online qua:
0236.391.7676
Link facebook : https://www.facebook.com/visinco/ 

Website: www.visinco.vn