Top 4 Ưu Điểm Của Đệm Lò Xo Liên Kết Mà Bạn Nên Biết

đệm (nệm) lò xo nhập khẩu giá rẻ - đệm (nệm) lò xo liên kết nhập khẩu giá rẻ - công ty Visinco chăn ga gôi đệm

Ưu điểm của đệm lò xo liên kết- công ty chăn gối đệm Visinco.

 

       Hiện nay, nhu cầu mua chăn gối đệm là một nhu cầu thông dụng của mỗi gia đình. Ngoài mong muốn có một bộ chăn gối đệm ưng ý về mẫu mã giá cả, chúng ta còn rất quan tâm đến chất lượng, thông số kĩ thuật cũng như các chỉ tiêu để đánh giá một bộ chăn gối đệm như thế nào là có lợi cho sức khỏe của chúng ta. Đặc biệt là đệm, nơi tiếp xúc của toàn bộ cơ thể và vùng lưng là đặc biệt quan trọng ảnh hưởng lớn nhất đến chất lượng giấc ngủ và sức khỏe của chúng ta. Vì vậy để lựa chọn được một bộ đệm đảm bảo các yếu tố là một điều rất cần thiêt. Xu hướng hiện nay của các gia đình là chọn những chiếc đệm lò xo bởi những ưu điểm mang lại của nó.

 

kích thước đệm lò xo liên kết - đệm lò xo liên kết 22cm - đệm lò xo liên kết 25cm -đệm lò xo liên kết 33cm - công ty Visinco chăn ga gôi đệm

Phòng có đệm lò xo liên kết cực đẹp – Công ty Visinco Chăn ga gối đệm Đà nẵng.

 

 

Để đánh giá một chiếc đệm lò xo tốt thì cần đảm bảo các yếu tố sau:

– Hệ thống lò xo thường được cấu tạo bằng thép chống gỉ với thiết kế dạng xoắn, đảm bảo các lò xo có độ dẻo dai, chịu áp lực tốt và luôn bền bỉ theo thời gian sử dụng.

– Độ rung lắc thấp và êm hơn (loại lò xo túi sẽ tốt hơn loại lò xo liên kết trong chi tiết này)

– Mật độ lò xo nhiều và được bố trí hợp lý, lò xo cứng vững, bền bỉ nhằm duy trì độ phẳng, độ đàn hồi tốt sau nhiều năm sử dụng và đệm không bị hiện tượng trũng võng ở giữa.

Lò xo liên kết được lót 1 lớp cao su, bông ép, xơ dừa hoặc mút dày khoảng 3 – 5 cm để tạo độ cứng và phẳng khi nằm

 

đệm (nệm) lò xo nhập khẩu giá rẻ - đệm (nệm) lò xo liên kết nhập khẩu giá rẻ - công ty Visinco chăn ga gôi đệm

Đệm (nệm) lò xo Liên kết – Công ty Visinco chăn ga gôi đệm Đà nẵng.

 

      Có nhiều loại đệm lò xo nhưng tùy theo nhu cầu ta có thể lựa chọn loại phù hợp nhất. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên cân nhắc để lựa chọn đệm lò xo liên kết.

 

      Đệm lò xo liên kết : Đây là dòng đệm được kết cấu hệ lò xo được liên kết bởi nhiều con lò xo lại với nhau. Các con lò xo này sẽ được gắn kết bởi các mối nối kim loại và được định hình trong một khung thép vuông chính là kích thước tấm của tấm đệm. Những lớp lò xo được liên kết sẽ hỗ trợ cho nhau để đảm bảo độ cứng của cả tấm đệm, giúp tấm đệm của bạn không bị võng sâu. Do vậy mà người dùng sẽ không phải lo đến việc đệm sau một thời gian sử dụng bị lúng xẹp, nằm lâu bị đau lưng, thích hợp với những người đang mắc bệnh về xương khớp, thường xuyên bị đau lưng.

 

       Hệ lò xo liên kết với cấu tạo lò xo đóng 2 đầu, sợi thép to(thông thường ~ 2,3mm), lò xo liên kết với nhau bằng lò xo dây. Chính vì vậy bề mặt lò xo cứng hơn, xong lò xo lại có độ nẩy hơn. Do đó, đệm thường có cứng hơn. Muốn đệm êm ái hơn nhà sản xuất cần bổ xung thêm các lớp tạo êm. Tuy nhiên, phải chú trọng tới yếu tố hài hoà để đệm không bị bí, nóng lưng.

 

 

🙂 🙂  🙂  🙂

Bạn đang có nhu cầu mua đệm và các phụ kiện liên quan đến đệm tại Công ty Visinco Chăn ga gối đệm Đà nẵng thì chọn các loại sản phẩm dưới đây nhé !

Đệm lò xo liên kết.
Đệm lò xo túi.
Đệm Mousse.
Chăn – Phụ Kiện Chăn.
Ga giường.
Gối – Phụ Kiện Gối.
Kệ giường.
Sản phẩm khác.