Visinco đồng hành cùng chiến dịch tình nguyện “XUÂN ĐONG ĐẦY”

Visinco đồng hành cùng chiến dịch tình nguyện “XUÂN ĐONG ĐẦY”

Visinco đồng hành cùng chiến dịch tình nguyện “XUÂN ĐONG ĐẦY”

 

       Trong chiến dịch tình nguyện“ XUÂN ĐONG ĐẦY” diễn ra trong hai ngày 4-5 /02/2018 tại Duy Phú, Duy Xuyên, Quảng Nam.vừa qua, công ty Visinco đã đồng hành cùng CLB IDesign đem đến sự ấm áp của tình người cũng như chung tay góp một phần nhỏ bé giúp những mảnh đời khó khăn ở vùng đất khô cằn sỏi đá này một mùa xuân ấm áp và hạnh phúc. Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện thường niên của công ty, với mong muốn chung tay vì cộng đồng vì những ước mơ cao đẹp.

 

 

       Được biết đến thôn Mỹ Sơn, xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên là vùng đất đặc biệt khó khăn của tỉnh Quảng Nam, Visinco đã quyết định mang đến hơi ấm dịu bớt đi cơn giá lạnh trong cái lạnh tê buốt mùa đông này. Dù không phải nặng về vật chất hay những phần quà có quá nhiều giá trị, nhưng Visinco vẫn luộn đồng hành trong những chiến dịch đến những vùng đất khó khăn này.

 

 

       Trong đêm giao lưu lửa trại của chương trình, Đại diện Visinco đã có mặt giao lưu cùng cán bộ và bà con ở xã Duy Phú và đã lên trao hơn 10 suất quà đặc biệt ý nghĩa đến những hộ gia đình đặc biệt khó khăn nơi đây với tổng giá trị phần quà hơn 3 triệu đồng. Phần quà tuy không lớn nhưng đã đem lại niềm vui hạnh phúc đến những con người chân chất ở đây. Visinco mong muốn những chiến dịch tiếp theo, Visinco vẫn tiếp tục đồng hành và trao gửi yêu thương mang đến nụ cười trên gương mặt của những con người chân lấm tay bùn này.

 

 

       Chương trình của chiến dịch “ XUÂN ĐONG ĐẦY” đã diễn ra thật ấm cúng và đầy ý nghĩa, lưu lại những khoảnh khắc thân thương , sâu lắng thật tuyệt vời. Đặc biệt trong đêm lửa trại đã để lại những ấn tượng khó phai trong lòng mọi người, kết nối những tâm hồn sưởi ấm cái băng giá về đêm ở vùng đất này.

 

       Visinco đặc biệt gửi lời cảm ơn đến CLB IDesign đã là cầu nối để Visinco có thể gửi chút ấm áp sưởi ấm vùng đất giá lạnh này. Hi vong sẽ cùng đồng hành cùng CLB trong những đợt thiện nguyện tiếp theo.

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp tại:
Hà Nội : 343/1 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội
HCM : 18bis 22/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TP.HCM
Đà Nẵng : 996A Ngô Quyền, Q.Sơn Trà, TP.Đà nẵng
Hotline :0898 166456

Hoặc online qua:
0236.391.7676
Link facebook : https://www.facebook.com/visinco/

Website: www.visinco.vn